Đại hội liên đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023 của trường THCS Ea Bhốk. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 17/10/2022, Liên Đội trường trung học cơ sở Ea Bhốk đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022-2023. Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.
Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị Tuyết Anh – Hiệu trưởng nhà trường,  và cô giáo Lê Thị Thơm – Tổng phụ trách nhà trường cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm khối 6, 7, 8, 9  và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường cũng về dự đông đủ.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của Đại hội Liên đội 2020-2021.