Hội nghị viên chức và người lao động trường. Năm học: 2023- 2024 của trường THCS Ea Bhốk

Ngày 07 tháng 10 năm 2023, Trường THCS Ea Bhốk long trọng tổ chức Hội nghị  viên chức và hợp đồng lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị  viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Lê Thị Tuyết Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết của đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện quy chế dân chủ; đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học  2023 – 2024

Đ/c Lê Thị Tuyết Anh – Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và thông qua
kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Hồ Ngọc Phú chủ tịch công đoàn, báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Liên (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thanh Long về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Đ/c Hồ Ngọc Phú báo cáo

Đ/c Nguyễn Thanh Long báo cáo

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Lê Thị Tuyết Anh và Đ/c Nguyễn Thanh đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan, phát động phong trào thi đua, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2023-2024; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn với Hiệu trưởng.

Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy năm học 2023-2024, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường trong những năm học tiếp theo.

Đ/c Lê Thị Tuyết Anh  trao giấy khen Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho đ/c Lê Thị Hiền.

Đ/c Nguyễn Thanh trao 05 đồng chí đạt giấy khen của UBND huyện khen

Các cá nhân đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
                                                     Thư ký hội đồng thông qua nghị quyết hội nghị

Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2023-2024.