Lễ ra mắt các Câu lạc bộ của trường THCS Ea Bhốk

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)  Trường THCS Ea Bhốk đã thành lập và ra mắt “Các câu lạc bộ” với sự tham gia toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh toàn trường đều có mặt đầy đủ.

Trong năm học này, nhà trường thành lập 07 câu lạc bộ trên tinh thần tự nguyện tham gia của các em học sinh, đó là đó là câu lạc bộ “Văn học”, câu lạc bộ “Nghệ thuật”, câu lạc bộ “Tuyên truyền măng non”, câu lạc bộ “Kỷ năng sống”, Câu lạc bộ “Thể dục, thể thao” , câu lạc bộ “Khoa học KT – GD Stem” và câu lạc bộ Tiếng Anh”.    Đây là một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong trường, giúp các em có khả năng phát huy năng khứu, sáng tạo và đặc biệt là tự tin trước đám đông khi tham gia vào các câu lạc bộ. Câu lạc bộ “Tiếng Anh” giúp các em có khả năng tư duy cao trong việc học ngoại ngữ, tìm hiểu cái hay, cái thú vị của Tiếng Anh, giúp các em khơi dậy hứng thú, lòng yêu thích học tập, thúc đẩy phong trào học tập trong nhà trường.

Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn các nhạc cụ dân tộc mắt toàn trường

Các câu lạc bộ và các thầy cô giáo phụ trách ra mắt.

Qua việc tổ chức các Câu lạc bộ, nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em ngoài các giờ học chính khóa để các em thấy rằng mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đó cũng sẽ là động lực để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn. Đồng thời đấy cũng là giải pháp để nhà trường xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.