Tổng kết, trao giải Cuộc thi “Em yêu Biển, Đảo Việt Nam”

Sau hơn 1 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút rất nhiều em học sinh của 16 trường THCS trên địa bàn huyện CưKuin tham gia: Viết cảm xúc về chủ đề ” Em yêu biển, Đảo Việt Nam”. Ban Giám khảo đã chọn được nhiều bài viết cảm xúc để chấm vòng sơ khảo. Trong đó, có nhiều bài viết của các em học sinh đã làm rung động, chạm đến cảm xúc của các thành viên trong Ban Giám khảo.

Các giáo viên trên địa bàn huyện CưKuin tham dự triển lãm.

Video clip triển lãm.

Kết thúc cuộc triển lãm, đại diện BGK cuộc thi đã tặng Giấy khen cho các nhân đạt giải nội dung thi, “Em yêu biển, đảo Việt Nam”. Trong đó, Trường THCS Ea Bhốk vinh dự đạt hai giải khuyến khích

Lãnh đạo PGD huyện CưKuin trao quà cho các em học sinh đoạt giải của cuộc thi

Hai em trường THCS Ea Bhốk đạt giải khuyến khích

Qua cuộc thi, các em học sinh đã nâng cao hiểu biết về Biển, Đảo của Tổ quốc, dành tình yêu cho cán bộ, chiến sĩ đang canh gác, bảo vệ vững chắc, chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.